Nét tinh tế của sàn nhựa WPC hèm khóa IDE floors

30/01/2018 01:55 PM  -   162
Xã hội phát triển và luôn luôn có sự thay đổi với những tiến bộ mới được ra đời. Cũng từ đó sàn nhựa được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn để lát sàn trang trí với mục đích làm đẹp cho không gian sống. Nổi bật trong số đó là sàn nhựa hèm khóa WPC IDE foors đến từ Thụy Điển.

Với sự bùng nổ trong vài năm gần đây thì thị trường ván sàn nhựa đã được hình thành rõ rệt từ tầng lớp khách hàng đến sự phân chia các phân khúc, cao cấp, trung cấp và giá rẻ. Vật liệu ván lót sàn nhựa WPC hèm khóa IDE floors xuất xứ Thụy Điển được xếp vào hàng ngũ những thương hiệu cao cấp tương ứng với độ bền và chất lượng vượt trội hơn hẳn các thương hiệu sàn nhựa vinyl đang có mặt tại Việt Nam.

Với những tiện ích như được sản xuất bằng nguyên liệu mới chịu nước tối đa, thân thiện với môi trường và sức khỏe con người, vân gỗ nổi bật độc quyền theo phong cách của Châu Âu là những lý do WPC IDE floors luôn chiếm được sự tin tưởng cũng như cảm tình từ phía người tiêu dùng.

san-nhua-hem-khoa

Hình ảnh công trình sử dụng sàn nhựa vân gỗ IDE floors

Ngoài ra những vân màu gỗ của IDE floors luôn được thị trường đánh giá là “độc” phù hợp với nhiều phong cách thiết kế nội thất của các kiến trúc sư hay không gian của mỗi gia đình. Hơn nữa ở những phân khúc thấp hơn như sàn nhựa Composite, sàn PVC hèm khóa 4.0mm chính là bộ sưu tập những màu vân gỗ được người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn nhiều nhất từ trước đến nay.

san-nhua

Sàn nhựa cao cấp WPC mã HP 6801

Nét tinh tế về màu sắc của sàn WPC hèm khóa phù hợp với phong cách thiết kế nội thất cổ điển lẫn hiện đại hay bán hiện đại. Rất thích hợp để lát sàn trang trí căn hộ nhà phố, chung cư, văn phòng, shop thời trang hay phòng khách, phòng ngủ…vv. Quan trọng hơn nữa là do có trọng lượng nhẹ, cứng cáp nên WPC hèm khóa còn có tính ứng dụng rất đa năng trong các hạng mục trang trí như ốp tường, ốp trần hay ốp lamri…vv.

san-nhua-ide-floors

Sàn nhựa WPC hèm khóa Thụy Điển mã HP 6804

Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0917 703 997 để được tư vấn và báo giá về dòng ván sàn mới, vật liệu xanh cho tương lai.

HIỆP PHÁT CORP

Sàn vinyl

Hỗ trợ trực tuyến