Tư vấn lựa chọn sàn nhựa cho căn hộ chung cư

15/01/2018 10:45 AM  -   72
Nhiều khách hàng khi tìm vật liệu lát sàn tỏ ra băn khoan vì hiện nay có quá nhiều chủng loại, tuy nhiên theo chúng tôi thì việc lựa chọn sàn nhựa cho căn hộ chung cư cơ bản nên bám vào các tiêu chí là mẫu mã bạn yêu thích và chi phí dự kiến sẽ chi trả.

Thông thường hiện nay trước khi bàn giao căn hộ cho khách hàng thì các nhà thầu đã lát sẵn ván sàn, đó là điều tất yếu trong cuộc sống hiện đại. Tuy vậy theo thực tế thì khá nhiều gia chủ muốn thay thế vì nhiều lý do khác nhau như không ưng về mẫu mã, màu sắc hay lo ngại về độ bền sản phẩm. Vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt sàn nhựa cho căn hộ chung cư thì cần chú ý các đặc điểm sau.

san-nhua

Dòng sản phẩm sàn nhựa Kumjung Hàn Quốc của Hiệp Phát Corp

1: Mục đích sử dụng?

Mục đích lắp đặt sàn nhựa căn hộ chung cư là phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt gia đình thường ngày nên cần lựa chọn dòng sản phẩm tiết kiệm chi phí và có tính thẩm mỹ cao.

Do đặc điểm nền nhà có sẵn gạch men hoặc bê tông cán phẳng nên việc thi công khá đơn giản và nhanh chóng, không gây ảnh hưởng hoặc phá vỡ cấu trúc nền nhà có sẵn.

Với hàng trăm mẫu mã, màu sắc khác nhau đến từ Thụy Điển, Hàn Quốc thì sàn nhựa giả gỗ vinyl đáp ứng được đa số nhu cầu về sở thích và phong thủy hợp với gia chủ hoặc thiết kế nội thất sẵn có.

san-nhua-gia-re

Sàn nhựa IDE floors hèm khóa lát nền căn hộ chung cư

2: Cách chọn sàn nhựa cho căn hộ chung cư.

Căn hộ chung cư có các phòng cùng chung một mặt nền, phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ thông nhau nên các bạn cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa tiết kiệm chi phí.

- Nên chọn sàn nhựa có độ dày vừa phải, với đặc điểm hạn chế về chiều cao của căn hộ nên các bạn nên chọn sàn nhựa loại 4.0mm hoặc chỉ cao hơn chút ít để hạn chế thu hẹp không gian căn hộ.

- Nên lựa chọn tông màu sắc nhẹ nhàng và phù hợp với các đồ nội thất trong phòng để cho không gian thêm thoáng mát và rộng rãi hơn. Tốt nhất là dùng một màu hoặc nếu sở thích lát khác màu thì cũng phải có sự chuyển đổi nhẹ giữa các phòng để không tạo cảm giác nhức mắt.

san-nhua-hem-khoa

Công nghệ hèm khóa liên kết chặt chẽ của dòng sàn nhựa thế hệ mới Composite

- Nên chọn sản phẩm có giá thành phù hợp với nguồn tài chính trong kế hoạch của gia đình. Tuy nhiên cũng không nên tiếc tiền chọn sàn nhựa giá rẻ, độ bền không đảm bảo trong khi bạn có thể chi trả ở mức cao hơn, bởi vì suy cho cùng vẫn là “tiền nào của đó”.

Mọi nhu cầu tư vấn về sàn nhựa cho mọi không gian vui lòng liên hệ Hotline: 0917 703 997.

HIỆP PHÁT CORP

Sàn vinyl

Hỗ trợ trực tuyến