Sàn nhựa vân gỗ WPC - vật liệu mới của tương lai

28/12/2017 10:17 AM  -   144
Sàn nhựa vân gỗ WPC với 5 mã màu đẹp đẳng cấp chắc chắn sẽ trở thành một trong những dòng ván sàn hot trong ngành vật liệu trang trí nội thất, dần thay thế cho các loại ván sàn truyền thống như sàn gỗ hay gạch men.

Những năm gần đây, trong quá trình hoàn thiện nội thất, bên cạnh những vật liệu được tìm kiếm khá nhiều như sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên, sàn gạch men thì người tiêu dùng có thêm một phương án mới đó là sàn nhựa vân gỗ hay còn gọi là gạch nhựa giả gỗ. Sàn nhựa vân gỗ hiện đại đã khắc phục những yếu điểm của các vật liệu truyền thống, tuy nhiên vẫn giữ nguyên vẹn giá trị thẩm mỹ như sàn gỗ. Sản phẩm đến tay người sử dụng với mức giá rất thấp hơn rất nhiều so với sàn gỗ tự nhiên cùng quy trình thi công hoàn thiện đơn giản hơn.

san-nhua-van-go

Sàn nhựa vân gỗ WPC xuất xứ Thụy Điển thương hiệu IDE Floor

Trong các loại sàn nhựa nhập khẩu thì sàn nhựa vân gỗ WPC ra đời sau cùng, tuy nhiên cũng tương ứng khi được hoàn thiện và bổ sung nhiều tính năng hơn. Sản phẩm có khả năng chịu nước tối đa 100%, sử dụng nhựa sạch tinh khiết an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường, đặc biệt phù hợp với những gia đình có người già và trẻ em. Tuy mới có mặt trên thị trường vật liệu nội thất Việt Nam trong năm nay nhưng đã được phần lớn khách hàng yêu thích và hứa hẹn sẽ bùng nổ hơn nữa trong những năm tiếp theo.

san-nhua-gia-go

Cấu tạo Sàn nhựa vân gỗ với cốt lõi cứng WPC

Sàn nhựa WPC vân gỗ Thụy điển sử dụng cơ chế khóa hèm thông minh, lắp đặt đơn giản, tiết kiệm thời gian mà không cần dùng đến các nguyên liệu đi kèm như keo dán như trước. Cách thi công hoàn toàn giống sàn gỗ công nghiệp nhưng lại không gây tiếng ồn hay bụi bặm. Đây là bước tiến chứng minh cho thấy sàn nhựa vinyl ngày càng được nghiên cứu, cải tiến bởi sự ưa dùng của thị trường chung.

san-nhua-thuy-dien

Sàn nhựa giả gỗ Thụy Điển lót sàn căn hộ gia đình

Để tìm mua được sản phẩm sàn nhựa vân gỗ tự nhiên chính hãng, chất lượng chuẩn Châu Âu, khách hàng vui lòng liên hệ với Hiệp Phát Corp để được tư vấn, báo giá, hoặc tới các đại lý ủy quyền của Hiệp Phát để được xem mẫu mã thực tế. Chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe và phục vụ khách hàng qua số Hotline: 0917 703 997

HIỆP PHÁT CORP

Sàn vinyl

Hỗ trợ trực tuyến