Lựa chọn sàn nhựa dán keo hay sàn nhựa có keo dán sẵn

14/11/2017 11:00 AM  -   208
Sử dụng những vật liệu công nghệ mới thân thiện với môi trường chính là cải thiện chất lượng cuộc sống. Tuy nhiên lựa chọn ván sàn nhựa dán keo hay có keo dán sẵn là thắc mắc của khá nhiều người tiêu dùng.

Thị trường sàn nhựa tại Việt Nam những năm gần đây rất sôi động do nhu cầu của khách hàng tăng cao. Chính vì vậy để mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng Hiệp Phát Corp đã nghiên cứu nhập khẩu và phân phối đầy đủ các phân khúc, trong đó có dòng sản phẩm sàn nhựa dán keo và sàn nhựa có keo dán sẵn (sàn nhựa tự dính) công nghệ mới nhất tại Châu Âu gồm những tính năng ưu việt hơn so với các vật liệu ván sàn truyền thống để khách hàng có nhiều thông tin cũng như phương án tùy vào mục đích sử dụng.

Thế nào là sàn nhựa dán keo?

Sàn nhựa dán keo là sản phẩm có cấu tạo chiều dày từ 2.0mm hoặc 3.0mm, được sản xuất phần lớn bằng nguyên liệu nhựa PVC nguyên chất (Polyvinylclorua). Quá trình thi công hoàn thiện cần sử dụng keo dán chuyên dụng nhập khẩu quét trên mặt nền, sau thời gian khoảng 30 phút, khi keo se lại thì tiến hành dán sàn.

san-nhua-dan-keo

Quy trình lắp đặt sàn nhựa dán keo khá phức tạp và mất nhiều thời gian 

Căn cứ vào mục đích và không gian sử dụng cụ thể của từng gia đình, shop thời trang hay cửa hàng để đưa ra phương án lựa chọn ván sàn có độ dày thích hợp. Sản phẩm đảm bảo vẻ đẹp như sàn gỗ truyền thống bằng bề mặt sang trọng, kết cấu chắn chắn, chống trơn trượt, chịu nước 100%…vv.

Sàn nhựa có keo dán sẵn (Sàn nhựa tự dính)

Đây là dòng sản phẩm mới có mặt tại Việt Nam những tháng cuối năm 2017 sử dụng công nghệ lớp keo có sẵn dưới đế với khá nhiều ưu điểm.

- Thi công tiện lợi, nhanh gọn, việc lắp đặt cực kỳ đơn giản khi chỉ cần bóc lớp giấy phía sau tấm sàn nhựa và dán trực tiếp xuống mặt nền.

- Khách hàng hoàn toàn có thể tự thi công, tiết kiệm chi phí.

- So với dòng dán keo thì sàn nhựa tự dính có độ bền tương đương về cấu trúc vật liệu.

- Nhẹ, đàn hồi, cách âm tốt, chống mối mọt tuyệt đối.

- Hạn chế ẩm ướt khi trời nồm, không biến dạng, cong vênh.

- Giá thành rẻ.

san-nhua-tu-dinh

Sàn nhựa sử dụng lớp keo có sẵn dưới đế

Để nhận được tư vấn lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp nhất với không gian bề mặt, thời gian sử dụng và khả năng tài chính, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi 0917 703 997.

HIỆP PHÁT CORP

Sàn vinyl

Hỗ trợ trực tuyến