Sàn nhựa Hiệp Phát tạo ấn tượng tại Triễn lãm Vietbuild 2017

14/10/2017 09:06 AM  -   435
Các thương hiệu Sàn nhựa vinyl do Hiệp Phát phân phối đã có sự ra mắt ấn tượng trong lần đầu tham dự Triển lãm Vietbuild Hồ Chí Minh diễn ra từ ngày 27/09 - 01/10/2017.

Triển lãm Vietbuild lần 2/2017 thu hút 2.500 gian hàng của nhiều doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực xây dựng, trang trí nội ngoại thất, điều đó đã chứng tỏ sự sôi động và hấp dẫn của thị trường này tại Việt Nam.

san-nhua

Gian hàng trưng bày Sàn nhựa nhập khẩu của Công ty Hiệp Phát

Nằm tại vị trí đắc địa, với 3 gian hàng trung tâm hội chợ, Hiệp Phát đã truyền đạt thông điệp và tạo ấn tượng mạnh với khách hàng tới tham quan sự kiện. Tại đây khách hàng đã được thưởng lãm đa dạng các sản phẩm, phù hợp với mọi tầng lớp như thương hiệu sàn nhựa Thụy Điển IDE floors, Sàn nhựa Hàn Quốc Kumjung floor…vv.

san-nhua-han-quoc

Khách tham quan luôn được tư vấn tận tình về những dòng sàn nhựa mới nhất

Ngoài thương hiệu Kumjung Hàn Quốc, Hiệp Phát đã giới thiệu đến triển lãm những dòng sàn nhựa WPC & Composite bằng chất liệu hoàn toàn mới, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Qua đó giúp khách hàng, đối tác cảm nhận rõ về chất lượng sản phẩm, cũng như nét riêng biệt của Hiệp Phát trong lĩnh vực vật liệu nội thất.

san-nhua-thuy-dien

Ông Phạm Trung Lưu - Giám đốc công ty sàn nhựa Hiệp Phát

Ông Phạm Trung Lưu - Giám đốc Công ty Hiệp Phát cho biết: “Tham gia Hội chợ triển lãm lần này, Hiệp Phát tập trung giới thiệu những dòng ván sàn chủ lực có xuất xứ Châu Âu, với chất lượng đạt chuẩn quốc tế, chúng tôi còn đặc biệt chú trọng tới công tác tư vấn và chế độ bảo hành, hậu mãi khách hàng, nhằm mang đến sự hài lòng, giá thành tốt nhất cho mọi đối tác”.

san-nhua-hiep-phat

Đối tác cung cấp sàn nhựa Hàn Quốc tham quan gian hàng

Tại triễn lãm lần 2/2017 với nhiều chính sách ưu đãi, Hiệp Phát đã có thêm nhiều đối tác mới và ký kết hợp đồng dài hạn với khách hàng. Năm nay, với sự đầu tư lớn hơn, hướng tới tầm nhìn trở thành đơn vị phân phối sàn nhựa, sàn vinyl số 1 Việt Nam, Hiệp Phát kỳ vọng sẽ có thêm nhiều đối tác hơn nữa.

HIỆP PHÁT CORP

Sàn vinyl

Hỗ trợ trực tuyến