Xu hướng người tiêu dùng lựa chọn sàn nhựa năm 2017

17/04/2017 06:04 PM  -   234
Khi mới có mặt tại Việt Nam, sàn nhựa đã thực sự tạo được cơn sốt trên thị trường bởi tính năng ưu việt. Điều đó khiến người tiêu dùng khá “thoáng” trong việc lựa chọn. Tuy vậy, từ cuối năm 2016, sự có mặt của nhiều nhãn hiệu mới đã làm khách hàng cẩn trọng hơn, sáng suốt hơn.

san-nhua

Trước kia, sàn nhựa khá khan hiếm khi thị trường có khoảng vài thương hiệu, đa số trong là phân khúc giá rẻ. Chính ưu điểm chịu nước, chống mối mọt tuyệt đối đã đánh trúng tâm lý người tiêu dùng nên khi lựa chọn, khách hàng không quá quan trọng về chất lượng sản phẩm. 70% sàn nhựa vân gỗ mang dáng vẻ cổ điển, gần gũi với truyền thống được tin dùng. Tuy nhiên, càng về sau người tiêu dùng càng có sự so sánh, tìm hiểu kỹ hơn về cấu tạo, màu sắc và chất lượng.

san-nhua-hem-khoa

Hòa nhịp xu thế phát triển của xã hội, nhu cầu hoàn thiện nội thất cũng được quan tâm nhiều hơn, đặc biệt tại các thành phố lớn. Các loại vật liệu mới như sàn nhựa có nhiều ưu điểm vượt trội, giá thành lại hợp lý hơn nhiều so với sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp nên ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng.

san-nhua-van-go

Nắm bắt được tình hình đó, Hiệp Phát Corp luôn đặc biệt chú trọng tới chất lượng sản phẩm và đón đầu xu hướng khi liên tục giới thiệu những phân khúc sàn nhựa hèm khóa, dán keo thương hiệu Ide Floors nổi tiếng đến từ Thụy Điển cung cấp cho nhu cầu hoàn thiện nội thất của người tiêu dùng.

san-nhua-gia-go

Trong những năm trước, phần lớn người tiêu dùng có thói quen sử dụng phân khúc sàn nhựa giá rẻ và đa dạng về mẫu mã, màu sắc. Với những tiêu chí đó, sàn nhựa được sản xuất trong nước là lựa chọn hàng đầu.

san-nhua-thuy-dien

Tuy nhiên, bước vào năm 2017 khách hàng đã bắt đầu chú trọng nhiều hơn tới vấn đề chất lượng. Nhiều chủ thầu công trình các dự án lớn, nhỏ cũng đã lưu tâm nhiều hơn để giữ chân khách hàng hay các đại lý cũng mong muốn giới thiệu những vật liệu thực sự tốt tới người mua. Đây được coi là yếu tố quyết định sự thành công và đảm bảo sự phát triển bền vững của sản phẩm.

HIỆP PHÁT CORP

Hỗ trợ trực tuyến