Sàn nhựa vân sần, ưu điểm và không gian sử dụng

09/02/2017 03:23 PM  -   290
Sàn nhựa là vật liệu nhẹ, ưu việt trong cuộc sống hiện đại, trong đó sàn nhựa vân sần luôn được nhiều khách hàng lựa chọn, sử dụng rộng rãi. Vậy ứng dụng và tính năng khác biệt của sản phẩm như thế nào?

1: Ưu điểm khi sử dụng sàn nhựa vân sần.

san-nhua

Sàn nhựa IDE Floors bề mặt vân sần mã HP809 lát Quán Cafe tại TP.HCM

- Trước hết bề mặt sàn nhựa vân sần có độ nhám nhất định chứ không nhẵn bóng như những vật liệu khác. Tuy vậy nó không hề mang lại cảm giác rát chân khi di chuyển và vẫn đảm bảo độ an toàn cho da. Có nhiều loại vân sần đa dạng và phong phú nên khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn tùy thuộc vào sở thích hay không gian, vị trí lắp đặt của từng căn hộ, phong cách thiết kế.

- So với những vật liệu có bề mặt trơn bóng thì vân sần ưu việt hơn hẳn ở khả năng chống trầy xước. Trong quá trình sử dụng, ở bất kỳ một sản phẩm ván sàn nào sẽ khó có thể tránh khỏi những vết xước nhẹ, tuy nhiên với bề mặt bóng nhẵn sẽ bộc lộ rõ nét hơn làm giảm tính thẩm mĩ và vẻ đẹp chung của ngôi nhà. Còn với bề mặt vân sần các bạn sẽ rất khó phát hiện vết trầy xước.

- Khả năng chống trươn trượt cũng được đánh giá rất tốt do bề mặt sàn nhựa vân sần có độ ma sát cao, chống lại xu hướng thay đổi vị trí tương đối của cơ thể trên bề mặt ván sàn.

2: Nên sử dụng sàn nhựa vân sần vào những không gian nào?

san-nhua

Sàn nhựa Thụy Điển HP808 sử dụng tại phòng khách gia đình

Sàn nhựa vân sần bộc lộ rõ tính năng hiệu quả khi được ứng dụng vào những vị trí cụ thể như:

- Tại không gian phòng khách hoặc những nơi có diện tích rộng sẽ tạo cho người dùng cảm giác ấm cúng, gần gũi hơn với thiên nhiên do họa tiết vân sần trên sàn nhựa vân gỗ rất giống với sàn gỗ tự nhiên.

- Bản thân sàn nhựa vân sần có khả năng chống trơn trượt ưu việt nên nó rất phù hợp khi lát tại vị trí như phòng bếp, khu vực xung quanh phòng tắm, nơi có mật độ đi lại cao hay thường xuyên tiếp xúc với đồ vật như Văn phòng, Nhà hàng, Quán Cafe.

- Tại các cơ sở Mẫu giáo, Nhà trẻ, Trường mầm non hoặc khu vui chơi dành cho trẻ em do các bé thường hiếu động, hay chà xát đồ chơi, vật nhọt xuống mặt sàn.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ trực tiếp từ những tư vấn viên chuyên nghiệp, giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp và hoàn hảo nhất.

HIỆP PHÁT CORP

Hỗ trợ trực tuyến