Những phòng ngủ đơn giản sử dụng sàn nhựa vinyl

08/01/2017 10:23 AM  -   222
Phòng ngủ là nơi để chúng ta dành thời gian nghỉ ngơi sau mỗi ngày làm việc. Việc thiết kế phòng ngủ có tác động rất lớn đến giấc ngủ và chất lượng cuộc sống. Sàn nhựa vinyl là vật liệu có những ưu điểm tốt cho sức khỏe và môi trường, đáng để các bạn quan tâm.

Mỗi căn phòng đều có những yếu tố khác biệt, giá trị và công năng sử dụng riêng của nó. Phòng khách là trung tâm, là nơi thường xuyên đón tiếp người thân, bạn bè. Phòng bếp lại luôn yêu cầu phải sạch sẽ, gọn gàng để các thành viên có thể cảm nhận được sự ấm cúng trong mỗi bữa ăn đoàn tụ.

san-nhua

Phòng ngủ đơn giản với sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc sàn nhựa và màu sơn tường

Sàn nhựa thương hiệu Idefloors Thụy Điển có màu sắc phù hợp với mọi không gian phòng ngủ khác nhau. Trong thiết kế nội thất thì màu sắc của sàn nhà là yếu tố cực kỳ quan trọng, nó tác động trực tiếp đến thị giác, trực tiếp đem lại cảm giác cho chúng ta qua cái nhìn đầu tiên.

san-nhua-idefloors

Toàn bộ phòng ngủ được lát sàn nhựa hèm khóa Idefloors Thụy Điển

Sàn nhựa sẽ là vật liệu bao trùm lên toàn bộ mặt nền căn phòng, vì vậy các bạn nên lựa chọn những màu sắc trung tính, nhẹ nhàng, có thể mang đến sự mát mẻ vào mùa hè và ấm áp hơn vào mùa đông. Những mã màu sàn nhựa hèm khóa HP802, HP804, HP805, HP809 do Hiệp Phát phân phối sẽ mang lại sự dễ chịu và ấm cúng cho phòng ngủ.

san-nhua-thuy-dien

Sàn nhựa sáng màu sẽ tạo cảm giác rộng rãi hơn đối với phòng ngủ có diện tích khiêm tốn

Ngoài ra, để mang lại cho không gian phòng ngủ sự hài hòa tự nhiên, cảm giác thoải mái ngay khi bước chân vào phòng thì các bạn nên lựa chọn màu sắc ván sàn nhựa trùng với màu của giường tủ hoặc đồ nội thất.

san-nhua-hem-khoa

Sàn nhựa vân gỗ trong căn phòng ngủ theo phong cách tân cổ điển

Với sự đa dạng về chủng loại từ sàn hèm khóa 4.0mm đến sàn nhựa dán keo 2.0mm, 3.0mm Hiệp Phát Corp luôn đáp ứng và làm thỏa mãn mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

HIỆP PHÁT CORP

Hỗ trợ trực tuyến