Quán Coffee nên sử dụng sàn nhựa loại nào

03/01/2017 11:09 AM  -   295
Nếu bạn đang kinh doanh dịch vụ Coffee hoặc muốn cải tạo lại cho đẹp và thích hợp hơn với tâm lý khách hàng, nhưng bạn còn băn khoan về vật liệu lát sàn. Hãy cùng Hiệp Phát Corp tìm hiểu quán Coffee nên dùng sàn nhựa loại nào cho phù hợp.

1: Đặc thù quán Coffee.

san-nhua

Sàn nhựa chống trơn trượt là ưu thế tuyệt vời so với các vật liệu khác

- Đây là địa điểm thường có không gian nhẹ nhàng yên tĩnh nên cần sử dụng vật liệu lát sàn có độ đàn hồi tốt để không gây tiếng ồn khi di chuyển, ảnh hưởng tới những người xung quanh. Bên cạnh đó những yếu tố khác như hoa văn và tính thẩm mĩ vẫn phải đáp ứng hài hòa với tổng thể không gian.

- Để lựa chọn sản phẩm lát sàn cho không gian Coffee không quá khó, đơn giản vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều vật liêu sàn nhựa để bạn có thể lựa chọn theo ý thích và theo từng phong cách của quán.

2. Sàn nhựa cho quán Coffee.

san-nhua-hem-khoa

Sàn nhựa vân gỗ Idefloors hèm khóa dày 4.0mm sử dụng cho nơi có mật độ đi lại cao

- Sử dụng sàn nhựa loại nào cho quán Coffee? Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng đặt ra, tuy vậy như các bạn đã biết thì sàn nhựa có khá nhiều loại hay nhiều màu sắc hoa văn vân gỗ, vân thảm, vân đá khác nhau.

- Sàn nhựa Vinyl thường có 2 loại là hèm khóa và sàn nhựa dán keo, độ dày khá đa dạng từ 2.0, 3.0, 4.0 (mm).  Trước tiên để lựa chọn độ dày sàn nhựa cho quán cà phê thì các bạn nên ưu tiên dùng loại dày 4.0mm vì đây là vị trí có nhiều lượt người đi lại nên sử dụng sàn nhựa hèm khóa 4.0mm sẽ tốt hơn. Các bạn có thể tham khảo 10 mã màu sàn nhựa vân gỗ Idefloors để lựa chọn được sản phẩm tốt và phù hợp nhất.

- Bề mặt ván sàn cho quán coffee thì các bạn nên sử dụng những loại có dạng vân sần như thế sẽ chống trơn trượt khi đi lại. Để lựa chọn màu sắc chúng ta cũng nên sử dụng loại sàn có màu tối để mặt sàn của quán trông sạch sẽ hơn, đảm bảo mỹ quan khi khách ghé thăm. Tuy vậy nếu quán coffee có diện tích nhỏ thì các bạn nên sử dụng màu sáng để tạo cảm giác không gian thoáng đãng và đẹp hơn.

san-nhua-van-go

Sàn nhựa màu sáng thích hợp cho quán Coffee có không gian nhỏ hẹp

Với một vài gợi ý nhỏ chắc hẳn các bạn đã có định hướng để lựa chọn được loại sàn mà mình muốn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm và nhận báo giá tốt nhất.

HIỆP PHÁT CORP

Hỗ trợ trực tuyến