3 yếu tố tạo nên vẻ đẹp cho sàn nhựa giả gỗ

10/07/2016 08:31 PM  -   465
Tại sao người tiêu dùng không lựa chọn các sản phẩm lát nền truyền thống như gạch men, đá hoa cương…mà lại tìm đến sàn nhựa giả gỗ? Phải chăng những ưu điểm tích cực đã giúp vật liệu mới lên ngôi và khách hàng muốn sử dụng để tạo vẻ đẹp cho căn hộ của mình.

Sàn nhựa giả vân gỗ tự nhiên hiện nay cũng có rất nhiều loại và hoa văn khác nhau. Không hẳn cứ lựa chọn loại sàn nhựa hoặc mẫu mã bất kỳ là khách hàng đạt được điều mình muốn mà nó còn phụ thuộc vào một số yếu tố khác.

1: Lựa chọn loại sàn nhựa giả gỗ:

Yếu tố đầu tiên chúng tôi muốn chia sẻ đó là lựa chọn loại sàn nhựa vì theo chúng tôi đó là khâu quan trọng nhất tác động trực tiếp tới vẻ đẹp, độ bền và quá trình sử dụng của bạn.

Thứ nhất: Sàn nhựa giả gỗ có 2 loại đó là sàn dán keo: Kích thước 914.4 x 152.4 x 2.0mm, 914.4 x 152.4 x 3.0mm, độ chống trầy xước AC2, AC3, tiêu chuẩn khí thải Formadebyde Châu Âu E0. Sàn hèm khóa (Vinyl Click): Kích thước 907.2 x 145.2 x 4.0mm, độ chống trầy xước AC4, Formadebyde E0.

Độ bền, tuổi thọ cũng như tính năng của sàn nhựa giả gỗ có hèm khóa tốt hơn sàn nhựa dán keo, chịu được những tác động khắc nghiệt từ môi trường. Vì thế nó phù hợp với mục đích sử dụng lâu dài hoặc tái sử dụng nhiều lần như căn hộ, biệt thự, chung cư cao cấp….vv. Sàn dán keo thường được sử dụng tại cửa hàng, nhà hàng, khu vui chơi giải trí….. Với ưu điểm giá thành rẻ nó thích hợp với không gian, địa điểm thuê hoặc cho thuê do mục đích sử dụng ngắn từ 5 đến 10 năm.

Thứ hai: Tùy thuộc vào sở thích và phong cách của từng người để có những lựa chọn về hoa văn cũng như kiểu vân sần hoặc vân trơn khác nhau. Ngoài ra khách hàng cần lưu ý thêm về màu tường và diện tích nơi lắp đặt để có quyết định dùng ván sàn tối màu hay sáng màu cho phù hợp.

san-nhua-gia-go

Sàn nhựa giả gỗ Idefloors xuất xứ Thụy Điển

2: Thi công sàn nhựa giả gỗ:

Sau khi lựa chọn được sản phẩm phù hợp, đảm bảo chất lượng, hội tụ đủ điều kiện tốt cho không gian và mục đích sử dụng thì yếu tố ảnh hưởng tới vẻ đẹp và tuổi thọ công trình chính là thi công sàn nhựa. Điều này phụ thuộc vào phương pháp lắp đặt và tay nghề người thợ. Sự tinh tế, thẩm mỹ đều dựa phương pháp lát sàn và chất lượng sàn nhà có bền bỉ hay không là do kỹ thuật thi công.

Sàn nhựa hèm khóa được thi công đơn giản vì chỉ cần lắp ghép các tấm lại với nhau là cho ra bề mặt sàn hoàn chỉnh. Ngược lại sàn dán keo phức tạp hơn khi phải sử dụng lớp keo kết dính, trét keo có đủ định mức hay không, thời gian để keo khô có đúng tiêu chuẩn hay không đều phụ thuộc vào kinh nghiệm người thợ.

Vì vậy, để đảm bảo 2 yếu tố bền và đẹp thì khách hàng nên tìm đến những đơn vị có dịch vụ thi công lắp đặt chuyên nghiệp, uy tín.

sàn-nhựa-hèm-khóa

Hướng dẫn thi công sàn nhựa giả gỗ hèm khóa Idefloors

3: Bảo quản và vệ sinh sàn nhựa giả gỗ:

Sau khi lắp đặt hoàn thiện thì quá trình sử dụng và bảo quản đúng cách sẽ góp phần tăng độ bền và vẻ đẹp ván sàn như tránh kéo lê vận dụng trên mặt nền, tránh để ngập nước…vv. Hơn nữa, vệ sinh sàn nhựa thường xuyên hàng tuần còn giúp bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình và tạo không gian, môi trường mát mẻ, sạch sẽ.

Sàn nhà sang trọng, bền đẹp là mục đích bất kỳ khách hàng nào cũng muốn hướng tới. Không cần tốn quá nhiều thời gian, công sức, chỉ cần kết hợp 3 yếu tố trên cộng thêm chút tinh tế sẽ giúp cho khách hàng đạt được kết quả như mong đợi.

HIỆP PHÁT CORP

Hỗ trợ trực tuyến