Chọn mua sàn nhựa tốt nhất thị trường năm 2016

02/07/2016 10:03 AM  -   426
Trải qua 6 tháng đầu năm 2016 thị trường sàn nhựa được nhiều người biết tới với sự xuất hiện của một số thương hiệu mới. Tuy nhiên đâu là sản phẩm nhập khẩu chính hãng và có chất lượng tốt nhất là câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra?

- Tuy đã xuất hiện tại Việt Nam trong khoảng thời gian khá dài với sàn nhựa được sản xuất trong nước, nhưng bước vào năm 2016 vẫn còn tình trạng nhiều khách hàng chưa phân biệt được những thông số cơ bản nên khi cần mua sản phẩm tốt thì lại được giới thiệu hàng kém chất lượng mà không hề hay biết. Để không còn gặp phải tình trạng này, trước tiên khách hàng cần trang bị kiến thức để nhận biết rõ các thương hiệu đang có trên thị trường. Hơn nữa, khách hàng nên tìm đến các đơn vị uy tín để mua đúng sản phẩm chất lượng, phù hợp với kinh phí mình phải bỏ ra.

- Điều đầu tiên các bạn cần nắm rõ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm trước khi chọn mua. Nổi bật nhất hiện nay có các thương hiệu nhập khẩu từ Thụy Điển và Hàn Quốc, ngoài ra còn có hãng được sản xuất tại Việt Nam.

san-nhua

Sàn nhựa giả gỗ thương hiệu Idefloors Thụy Điển.

- Về cơ bản tất cả các sản phẩm sàn nhựa đều có khả năng chịu nước tuyệt đối, chống mối mọt, cong vênh. Tuy nhiên mỗi loại đều có những tính năng, ưu nhược điểm khác nhau như nguyên liệu sản xuất, cấu tạo, lớp phủ bề mặt, khả năng chống co ngót….vv.

- Khi chọn mua khách hàng có thể tận tay kiểm nghiệm chất lượng trước khi đưa ra quyết định. Bằng những thao tác đơn giản các bạn sẽ phân biệt được tấm sàn nhựa đó sử dụng nguyên liệu nhựa nguyên sinh hay tái chế. Dùng tay bẻ cong tấm ván sàn hoặc hệ thống hèm của sàn nhựa hèm khóa, nhựa tái chế có độ cứng và dễ bị bể vỡ, nhựa nguyên sinh thường mềm dẻo hơn và đàn hồi rất tốt, dù bị bẻ cong nhưng sau đó sẽ trở lại trạng thái ban đầu.

san-nhua

Sàn nhựa vân gỗ cao cấp sử dụng trong căn hộ gia đình.

- Bên cạnh đó, sàn nhựa đảm bảo chất lượng còn phải có độ chống trầy xước tốt, các bạn có thể kiểm tra bằng cách trà vật cứng lên bề mặt sàn. Cấu tạo hèm phải có nhiều nấc rãnh để tạo tính liên kết chắc chắn, yếu tố này khách hàng có thể phân biệt bằng mắt thường.

- Ngoài ra, để có được lựa chọn tốt nhất, bạn cần đọc kỹ thông tin chi tiết về sản phẩm do nhà sản xuất cung cấp như khả năng chống hao mòn, chống cháy, chỉ số formaldehyde. Nếu bạn mua ván sàn loại tốt, chất lượng đảm bảo thì có thể chọn sản phẩm có chỉ số chống mài mòn AC3, độ chống cháy B1, mức độ phát thải độc hại E0 và lớp sợi thủy tinh chống co ngót.

Trên đây là những gợi ý để khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn vật liệu lát sàn cho căn hộ của mình. Hiệp Phát Corp là đơn vị phân phối độc quyền sàn nhựa giả gỗ, giả thảm, giả đá thương hiệu Idefloors tại Việt Nam, để được tư vấn chi tiết và nhận báo giá tốt nhất khách hàng vui lòng liên hệ: 0917.703.997

HIỆP PHÁT CORP

Hỗ trợ trực tuyến