Địa chỉ cung cấp Keo dán sàn nhựa tại Thành phố Hồ Chí Minh

14/05/2016 09:02 AM  -   497
Keo dán sàn nhựa được Hiệp Phát Corp trực tiếp nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam, đây là sản phẩm được dùng trong các công trình thi công lắp đặt sàn nhựa, sàn vinyl…vv.

Keo dán sàn nhựa cao cấp là sản phẩm đặc biệt được sản xuất bởi Tập đoàn Geumjeong (Kumuung.co,ltd) của Hàn Quốc. Đây là thương hiệu nổi tiếng có chất lượng cao, hiệu quả bám dính tốt, đạt tiêu chuẩn quốc tế và được lựa chọn tối ưu cũng như sử dụng phổ biển nhất hiện nay. Địa chỉ cung cấp và phân phối keo dán sàn nhựa trên thị trường với dòng sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như dịch vụ chuyên nghiệp đó là Hiệp Phát Corp.

Keo dán sàn nhựa tại Thành phố Hồ Chí Minh phân phối bởi Hiệp Phát Corp được sản xuất từ nhựa Acrylic biến tính với thành phẩm là keo kết dính có màu trắng sữa được sử dụng rộng rãi trên thị trường.

keo-dan-san-nhua-han-quoc

Keo dán sàn nhựa cao cấp KJ-8800 nhập khẩu Hàn Quốc.

Ưu điểm của keo dán sàn nhựa do Hiệp Phát Corp phân phối.

- Sản phẩm có độ bám dính cực tốt.

- Nguyên liệu chính là hỗn hợp nhựa Copllymer Acrylic không chất độc hại, ảnh hưởng tới sức khỏe và môi trường.

- Đặc biệt với hợp chất đàn hồi tốt nên khi kết dính với các vật liệu sàn nhựa, sàn vinyl sẽ không bị bong tróc, cong vênh.

- Được sản xuất trên dây truyền khép kín, công nghệ hiện đại và đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế nên sử dụng keo dán sàn nhựa Hàn Quốc sẽ cực kỳ an toàn.

- Được đóng gói và bảo quản trong thùng nên dễ dàng vận chuyển và sử dụng.                                                       

Được sản xuất bởi công nghệ hiện đại bậc nhất với tiêu chuẩn chất lượng an toàn, keo dán sàn nhựa cung cấp bởi Hiệp Phát Corp được khách hàng đã và đang sử dụng đánh giá cao. Bên cạnh đó, Hiệp Phát Corp còn là nhà phân phối sàn nhựa hàng đầu hiện nay tại Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những vật liệu sàn nhựa vân gỗ, vân thảm, vân đá.…chất lượng, chính hãng 100% và đã được kiểm tra, thử nghiệm trước khi tới tay người tiêu dùng, đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách nhanh nhất.

Với uy tín trên thị trường nhiều năm qua, Hiệp Phát Corp luôn có các chính sách cùng dịch vụ linh hoạt, chắc chắn sẽ làm Quý khách hàng, đại lý, nhà thầu hài lòng.

Để được tư vấn chi tiết và nhận báo giá về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi vui lòng liên hệ 08.6679.5275 hoặc 0917.703.997

HIỆP PHÁT CORP

Hỗ trợ trực tuyến