Sàn nhựa Idefloors SP114 lắp đặt tại Trường mầm non Ozora Nhật Bản

08/05/2016 07:51 AM  -   603
Hiệp Phát Corp trân trọng gửi tới Quý khách hàng hình ảnh sàn nhựa Idefloors mã màu SP114 được lắp đặt tại Trường mầm non Ozora Nhật Bản.

Hệ thống Trường mầm non là nơi cần đảm bảo sự an toàn và vệ sinh ở mức cao nhất, vì vậy hiện nay đa số các trường đã sử dụng sàn nhựa thay thế cho gạch men, sàn gỗ công nghiệp nhằm mang lại không gian sinh hoạt, vui chơi tốt nhất cho các bé.

Ở độ tuổi mầm non, các bé rất hiếu động nên việc té ngã khi chạy nhảy thường xuyên xảy ra. Với tính năng đàn hồi cao, sàn nhựa Idefloors sẽ hạn chế tối đa tổn thương khi va chạm, cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm hơn khi bé chơi đùa. Đặc biệt tiêu chí hàng đầu vẫn là đảm bảo an toàn sức khỏe cho các bé. Ván sàn Idefloors Thụy Điển có nồng độ Formadihyde ở mức E1 thân thiện với môi trường, độ chống trầy xước theo tiêu chuẩn Châu Âu.

- Thông tin khách hàng: Trường mầm non Ozora Nhật Bản, Số 8 – 10, đường số 20, Khu phố Mỹ Gia, Phường Tân Phú, Quận 7.

- Thông tin sản phẩm: Ván sàn nhựa Idefloors SP114, Quy cách: 914.4 x 152.4 x 2.0 (mm).

- Xuất xứ: Thụy Điển.

- Chủng loại sàn: Dán keo.

- Bảo hành: 10 năm.

gach-nhua-cao-cap

Lựa chọn sàn nhựa Idefloors là giải pháp hàng đầu cho các Trường mầm non về chất lượng, an toàn và kinh tế.

gach-nhua-van-go

Gạch nhựa vân gỗ phù hợp với khí hậu Việt Nam, tạo không gian thoáng mát cho các bé chơi đùa.

gach-nhua-gia-re

Sàn nhựa Idefloors Thụy Điển có 3 loại: 4.0mm, 3.0mm và 2.0mm dễ dàng lựa chọn cho từng không gian phòng học, diện tích nhỏ, vừa hoặc lớn.

gach-nhua-gia-go

Sàn nhựa vinyl có khả năng chống nước tuyệt đối, dễ dàng vệ sinh.

gach-nhua-thuy-dien

Hình ảnh mã màu sàn nhựa vân gỗ SP114.

Hiệp Phát Corp là đơn vị nhập khẩu và phân phối sàn nhựa, gạch nhựa thương hiệu Idefloors Thụy Điển. Với chính sách bán hàng linh hoạt, giao nhận và bảo hành chuyên nghiệp chúng tôi cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, an toàn và thân thiện với môi trường.

HIỆP PHÁT CORP

Hỗ trợ trực tuyến